Beautiful Fake

Tác giả: Octopus _ me
Giới hạn tuổi: NC-17
Thể loại: Angst , spiritual , dark yaoi
Cảnh báo: Violence , rape , incest
Tóm tắt: 

It's all lieThis life is fake ...

It's hurt , It's sorrow ..

But beautiful and sweet ..

Beautiful Fake ...

Có ai cảm thấy đau lòng không ?......

Mark guc đầu trên tấm chăn lè nhè một bài hát của người say . Dave im lặng ngắm những nhánh cây xương xẩu gai góc ngoài cửa sổ , George bất động nhìn vào hư không ... Không có một tiếng trả lời ...

Part 1 _ The lost boy

Chapter 1

1980- California

- Matt , chúng mình cưới nhau bao lâu rồi ????

- 3 năm , 7 tháng , 9 ngày cho đến lúc này em yêu , đã sang ngày mới rồi !
Chàng trai với một vẻ chững chạc thật quyến rũ khẽ đặt mọt nụ hôn lên trán người yêu , cô gái áp nhẹ khuôn măt thanh tú vào ngực người yêu dấu .

- Matt , em nghĩ là chúng mình cần nói chuyện một chút !

- Swanna , em sao thế ?? Matt ngạc nhiên hỏi khi thấy Swan trốn tránh ánh mắt của mình .

- Matt , chúng mình có con nhé!
Matt ôm siết Swan một cách bất ngờ ,

- Em nói thật chứ ?? Anh vui quá , Swan , cảm ơn em _ bỗng Matt dừng lại đột ngột , nụ cười trên khuôn mặt anh vụt tắt _ Thế còn sự nghệp của em thì sao ?? Em làm như vậy thì em sẽ phải nghỉ hát mất !
Swanna là môt ca sĩ , người mẫu đang nổi tiếng của công ty Matt , anh coi trọng Swan và cô là người rất coi trọng sư nghiệp của mình . Nếu ...

- Em không cần gì nữa , em chỉ cần ở bên anh thôi , nhưng nếu anh không đồng ý ....

- Ôi Swan _ Matt choàng tay ôm Swan vào lòng .

----------@-----------

1983 _ England

- Oa ...Oa ...........

- À , mẹ thương nào , nín đi Dave ! Chừng nào thì các con mới thôi trêu em đi hả Mark , George ?

Hai cậu bé xinh xắn ,lanh lợi liếc măt nhìn nhau rồi cúi xuống nghiên cứu bàn chân mình trên thảm cỏ .

- Thôi được rồi , các con đừng trêu em nữa nhé !

SWan dịu dàng nói
Cô và lũ trẻ đang ngồi trong khuôn viên của môt lâu đài to lớn , lâu đài cổ kính này là nhà cha đẻ của Matt , anh đưa cô về đây để tiện có người chăm sóc cô và lũ trẻ .Với cương vị là môt tổng gián đốc chính thức của tập đoàn Clain do cha để lại , Matt giờ đây bận rộn hơn nhiều và thường vắng nhà luôn . Swan ở đây có bà ngoại chăm sóc Matt cũng đỡ lo lắng . Từ khi Swan và lũ trẻ về đây , khuôn viên của lâu đài trồng đầy hoa hồng , loài hoa trắng tinh khiết mà Swan yêu mến nhất . Màu trắng của chúng dường như đã làm cho lâu đài cũng sáng bừng lên . Làn gió mùa xuân luồn nhẹ qua mái tóc Swan , cô đang rất hạnh phúc . Cô ko còn là ca sĩ nữa , cô không còn phải có những show diễn thâu đêm , không còn phải lo đối phó với những mối quan hệ phức tạp sau sân khấu nữa . Cô đã là mẹ của ba đứa trẻ và cả sinh thể nhỏ bé đang lớn dần lên trong cơ thể cô nữa ,nó là thiên thần thứ tư của cô và Matt .

" Sang năm thôi , tối nay mình sẽ nói với Matt , anh sẽ vui lắm đây ! " _Swan thầm nghĩ .

----------@-----------

1984 _ England

Swan đang ngồi tựa vào Matt trước chiếc ló sưởi cổ kính , cô lắng nghe từng hơi thở của Matt . Những lúc ở bên Matt cô cảm thấy thật bình yên .

- Chúng mình đến Trung Quốc du lịch đi , lâu lắm rồi chúng mình không cùng đi du lịch với nhau , ở đây mãi chắc em buồn chán lắm . _ Matt đề nghị

- Không đâu Matt , em rất hạnh phúc ! _ Swan nói

- Đứa trẻ này sẽ ra đời ở Trung Quốc , em thấy sao ???

- Anh định đặt tên nó là gì ??

- Sao em lại hỏi anh ? Anh chắc là em đã có một cái tên cho nó rồi , cô nàng bướng bỉnh , em có cho anh đặt tên chú nhóc nào đâu ??

- Nếu là em , em sẽ gọi nó là Louis _ Louis Darren Mc Clain thưa ngài Matthew Albert Mc Clain !

Swanna cười , cô dịu dàng ôm hôn Matt
Matt ngắm Swan say sưa , chỉ những lúc bên cô , anh mới có thể thư giãn một chút , anh không còn phải suy nghĩ cũng như đối phó với những mưu mô , những cạnh tranh trên thương trường phức tạp . Swan và lũ trẻ là tất cả với anh , là những gì Matt yêu quý nhất . Bỗng anh thầm nghĩ " nếu ... có một âm mưu nào đó nhằm vào Swan và lũ trẻ của anh .....?? "

-----------@--------------

1988_ Trung Quốc

Trên con ngõ vắng heo hút của một miền quê nghèo miền núi phía bắc Trung Quốc , có một chú bé đang lẫm chẫm chơi nghịch với những viên sỏi trước một ngôi nhà trông có vẻ cổ kính , giàu có . Ngôi nhà có cổng cao , cánh hé mở . Ta có thể thấy rõ bên trong ngôi nhà , một khuôn viên rộng với cây cối xanh mát , những khóm hoa được cắt tỉa rất khéo léo , một dãy nhà ngang với những thứ đồ gỗ cổ kính đen bóng và những dãy hành lang dài lợp mái che. Chú bé tha thẩn chơi ngoài cửa , chốc chốc lại ngó vào bên trong ngôi nhà như có ý chờ đợi . Chú bé khoảng 4 tuổi , đầu trần , chân đất , cùng đôi mắt nâu đen mở to và đôi má bầu bĩnh ửng hồng lên dưới nắng chiều . Chú mặc một chiếc áo cộc và chiếc quần lửng được may từ thứ vải cũ kĩ với những mũi kim vụng về như được sửa từ quần áo của người lớn . Trông chú thật nghèo nàn nhưnh sạch sẽ . Chú đã bắt đầu sốt ruột , chú đứng lên đi lại và ngó vào trong ngôi nhà . Sau chú đứng luôn trước cửa nhà nhìn đăm đăm vào trong . Trông điệu bộ như chú bé muốn bước vào trong ngôi nhà ấy nhưng chân cậu lại không hề nhúc nhích , cậu sợ bước vào ngôi nhà này hay bất kì ngôi nhà nào trong ngôi làng này , không có thầy cậu họ luôn xua đuổi cậu như đuổi một con vật kinh tởm vậy .

Loading disqus...