Gia sư

Tác giả: thanhduong
Nguồn: Diễn đàn Tình Yêu Trai Việt
------***------

Tôi sinh ra trong một gia đình cũng kha khá, Ba tôi là chủ tịch hội đồng quản trị của một công ty, lại làm giám đốc của một công ty. Ba tôi tập cho tôi cuộc sống độc lập bằng cách cho tôi sống riêng ở tầng lầu thứ tư của gia đình. Mẹ tôi làm chủ một cửa hàng thời trang nên suốt ngày ở ngoài cửa hàng với đi giao dịch. nhà tôi có một người làm khoảng 35 tuổi không có gia đình, chị chăm sóc cho tôi rất chu đáo nên tôi 17t mà trưởng thành hết rồi, đi học tôi luôn bị xếp ngồi bàn cuối cùng. Tôi cao 1,75 nặng 65 kg, bắt đầu có hàng râu quai nón bao lấy cái cằm vuông vuông của tôi, đôi lông mày rậm của tôi làm tôn thêm đôi mắt nâu to tròn có hàng lông mi dày cong vút. Cái lúm đồng tiền bên mà phải của tôi khi cười làm tăng thêm cái nét ngây thơ và dễ thương của tôi. Trong trường mỗi đầu năm sau tiết mục đơn ca của tôi trong ngày khai giảng thế nào cũng bị các em lớp 10 mới vào tìm gặp làm quen nhưng đều nhận được lời từ chối khéo của tôi vì thật sự tôi không thích bạn gái, cũng chẳng hiểu tại sao nữa, nên bọn con gái trong trường đặt cho tôi biệt danh là "oàng tử chảnh".

Về học tập tôi cũng thuộc loại giỏi, nhưng không xuất sắc lắm, nên sang năm 12 Ba tôi thuê một sinh viên về làm gia sư cho tôi, hôm nay lại thay đổi gia sư khác vì chị gia sư đầu năm bận làm luận án tốt nghiệp, mà tôi cũng không hứng thú khi học với chị ấy.

Ba tôi nói hôm nay gia sư mới sẽ đến dạy buổi đầu tiên. Khi chuông cửa réo, chị sen người làm ra mở cổng dẫn gia sư mới lên phòng học của tôi. Tôi bước ra thấy anh gia sư này cũng không có ấn tượng gì, cao gần bằng tôi, tóc tai thì ướt nước mưa lem nhem, quần áo thì ướt sũng nên anh run run, tôi nhìn tội nghiệp quá, đi vào phòng lấy cái quần short và cái áo thun cho anh thay đồ, anh ngại nên từ chối. Tôi nói

Anh thay đồ đi rồi dạy em học, chứ anh đừng ngại, bộ quần áo này sạch sẽ, và em cũng không mặc nó hai năm nay rồi, tôi cười, vì nó hết mode rồi. Anh vào phòng tắm tắm qua nước nóng đi rồi thay đồ.

Anh vào phòng tắm, một lúc vẫn không thấy anh mở nước, tôi hỏi:

Anh sao rồi? Có biết mở nước không?

Anh trả lời: Anh kém quá, không biết dùng mấy thứ này, em chỉ anh đi.

Tôi mở cửa vào phòng tắm, thấy anh chỉ mặc mỗi cái quần ship, anh vội quay đi, tôi hiểu ý bèn lấy cho anh cái khăn tắm cho anh choàng qua. Tôi chỉ cho anh dùng toàn bộ tiện nghi trong phòng tắm xong ra ngoài chờ và kêu chị sen đem lên cho anh tô phở ăn liền vì sợ đi mưa anh sẽ đói bụng.

Anh bước ra, tôi đẩy tô phở ăn liền qua chỗ anh kêu anh ăn. Trong lúc ăn anh cứ xin lỗi tôi vì anh chưa kịp mua áo mưa nên mới ướt như thế làm hỏng cả một thời gian dài.

Tôi mới ngắm kỹ anh, cái bộ đồ lem nhem kia cởi ra, mái tóc chải lại làm nổi rõ anh như hoàng tử ếch lột xác thành người khác vậy. Khuôn mặt hơi ngăm đen, đôi mắt rất sáng, và hàm răng trắng tinh đều tăm tắp, woa! Anh quả là đẹp trai.

Tôi nói: anh đẹp trai quá!

Anh cười: Anh mà đẹp trai gì? Em nhìn lại anh và em coi? Em là thiên nga, anh là quạ đó, sao gọi anh đẹp trai được?

Tôi nói: Không, anh đẹp thật đó, mặc bộ đồ này rất đẹp, rất hợp. Anh lấy luôn mà mặc.

Ấy không được, đồ đắt tiền này sao anh lấy được? Anh trả lời.

Tôi phá lên cười, anh đừng lo, nếu bộ đồ này ở đây em cũng chẳng mặc đâu! Coi như em tặng anh vậy? Mà anh đừng chê khi đó là đồ cũ, em mới mặc có mấy lần à.

Thế rồi buổi học cũng diễn ra suôn sẻ, anh giảng bài rất kỹ, rất dễ hiểu, và anh biết khích lệ tôi cố gắng trong tìm tòi lới giải. Qua cách giảng dạy tôi lại càng quý anh hơn nữa.

Hôm sau Ba tôi có hỏi gia sư mới thế nào?

Tôi nói rất hay ba ạ, con thích thầy giáo mới này, thầy giảng rất hay.

Quả đúng như tôi nói, tôi mong ngóng anh tới dạy buổi thứ hai anh tới dạy, 6h mới dạy mà 5h vừa về tới nhà tôi đã tắm rửa, thay quần áo đẹp để chờ anh tới, tôi đi ra đi vào, chị sen phải thắc mắc: Gì mà cậu sốt ruột thế cậu hai?

Tôi gãi đầu giả vờ lẩn tránh: tại có bài toán chưa làm được nên chờ thày tới giảng giúp mà.

6h anh tới, lại ăn mặc quần áo cũ cũ, lại lâu ngày không ủi nữa. Thất vọng quá, anh đẹp trai thế mà lại ăn mặc thế này uổng quá. Tôi chạy tót vào phòng lục tung đống đồ hồi lớp 10 tôi mặc mà giờ không đụng tới nữa, tôi lựa bốn bộ đẹp nhất, mốt nhất ra gấp cẩn thận bỏ vào cái bao xốp đem ra.

Anh cầm lấy mấy cái quần áo này mà mặc cho đàng hoàng, làm thầy của em mà anh ăn mặc đồ cũ thế này bạn em có tới nó cười cho, nó lại bảo em keo kiệt đó.

Anh đỏ mặt đứng lên nói, nếu em chê anh nghèo, anh xin phép không dạy em nữa, anh tuy nghèo nhưng anh không nhận đồ của ai mà không có lý do chính đáng, nhận cái gì phải rõ rành sòng phẳng, ba mẹ em và người ngoài mà biết lại nói anh lợi dụng lòng tốt của em. Mẹ anh dạy anh rằng nghèo cho sạch, rách cho thơm anh xin lỗi em. Rồi anh kể về hoàn cảnh gia đình anh, mẹ anh ốm đau luôn lại còn có hai em đang học nữa nên gia đình rất khó khăn. Anh vừa học vừa kiếm tiền để có thể tồn tại học tiếp và có thể dư ra chút ít để gửi về quê giúp gia đình anh, nên anh không thể mua đồ mới mặc được, là thanh niên ai cũng muốn ăn ngon mặc đẹp chứ em, có phải ai cũng được sinh ra trong hoàn cảnh tốt như em đâu, em đừng làm thế là làm nhục anh đó.

Tôi vội cầm lấy tay anh, nắm chặt rưng rưng nước mắt xin lỗi anh:

Anh ơi em xin lỗi anh, em không có ý gì khác, em mong anh đến dạy em từ hồi 5h chiều cơ, em thực sự quý anh, em khâm phục tính vượt khó của anh, em chỉ muốn giúp anh một chút ít thôi, nếu anh chê đây là đồ cũ của em thì để em dành tiền mua cho anh mấy bộ mới, em quý anh thật lòng, đừng bỏ em, anh hãy tiếp tục dạy anh em nhé. Em van anh đấy.

Tôi nước mắt lưng tròng năm chặt tay anh như không muốn anh đi mất. Anh ôm lấy tôi, vỗ vỗ vào vai tôi.

Khờ quá cưng ơi, anh chỉ nói thế thôi, nếu thực sự em quý anh thì anh xin nhận món quà này, nó tuy là em mặc nó rồi nhưng cái tình người quan trọng hơn em ạ. Anh cám ơn em.

Tôi vẫn sụt sùi, anh đẩy tôi ra dùng hai bàn tay lau nước mắt cho tôi, tôi xúc động vô cùng.

Thế này nhé, em muốn anh vui vẻ nhận món quà này và tiếp tục dạy em thì hứa với anh mấy điều này nhé.

Em hứa, miễn là được học với anh, cái gì em cũng hứa hết.

Thứ nhất: không tặng quà nếu anh không đồng ý.

OK, quá dễ

Thứ hai: học thật giỏi thì ba em mới cho anh dạy tiếp chứ?

OK, em cố gắng hết mình.

Nhưng em cũng phải có điều kiện với anh anh chịu chứ?

OK, anh sẽ cố gắng, em nói đi.

Nếu có gì khó khăn thì anh phải nói với em, để em sẽ cùng anh vượt qua nó anh nhé. Dù anh sau này không dạy em nữa thì vẫn là bạn của em anh nhé.

OK anh hứa với em.

Tôi rất vui vẻ, có lẽ tôi đã dành cho anh tình cảm đặc biệt, mà theo tôi nghĩ lúc đó là sự ngưỡng mộ của đứa em với anh trai thôi, dù sao tôi sống rất thiếu thốn tình cảm của ba mẹ. Một tuần có khi chỉ gặp nhau có một hai lần cũng nên, mà có khi chẳng gặp. Tôi lại quý mến chị sen hơn vì chị chăm sóc tôi từ nhỏ, nên khi gặp anh, cái mong muốn có anh trai trong tôi từ lâu nay toại nguyện nên tôi không muốn mất anh.

Từ đó tôi học ngày càng tiến bộ, vươn lên đứng thứ ba trong lớp, cái vị trí mà lâu nay mơ tưởng tôi cũng không thể nghĩ tới được. Hôm ba tôi nhận được kết quả học tập giữa HK II ba mẹ tôi rất vui và hỏi tôi muốn gì ba mẹ sẽ mua cho tôi, tôi bèn xin mua giàn máy vi tính mới, để học đồ hoạ cho đã.

Ba tôi bảo: Thế thì chưa hết tiền cậu hai ơi, đứng thứ ba trong lớp mà cậu đòi ít thế?

Tôi bảo: Công lao này là của thầy Hoàng phần nhiều đó ba ạ! Thế ba không thưởng gì cho thầy hay sao?

Ba tôi bảo: ừ nhỉ có lẽ cũng phải thưởng cho cậu bé này một thứ gì đó chứ nhỉ. theo em nên thưởng gì nào? Ba tôi quay qua hỏi mẹ tôi. Mẹ tôi bảo: cái đó em làm sao biết được, anh hỏi quý tử nhà mình ấy.

Theo con nên mua cái gì nào?

Tôi bảo: cái xe đạp thầy con đi cũ quá, hay ba mua cho thầy con cái xe đạp xin xịn đi!

Ba bảo: Ok cũng được. còn nếu cuối năm mà con thi đậu ĐH thì bố sẽ thưởng to cho con và thầy con.

Anh nhận món quà là cái xe đạp martin mà anh cứ ngại và chối mãi, ba tôi phải nói đó là phần thưởng xứng đáng dành cho anh, anh mới chịu nhận. Ba tôi còn hứa thưởng lớn nếu tôi đậu vào đại học.

Rồi kỳ thi tốt nghiệp THPT cũng tới, anh dành cho tôi mỗi ngày thêm một tiếng để ôn luyện thi tốt nghiệp THPT, tôi cũng miệt mài học bài. Những lúc làm bài anh tận tình chỉ dạy. Có lúc anh nắm tay tôi, anh ghé sát vào tôi để chỉ bài, anh đứng sau tôi, hai tay ôm vai vỗ về tôi, và tôi cảm nhận được cái của quý kia rất gần sau lưng tôi, những lúc như vậy tôi thường cố tình dựa ra sau để cố tình cọ vào nó, tôi mong muốn được một ngày được sở hữu nó, nhưng nhiệm vụ trước mắt là học thật giỏi để thi tốt nghiệp đạt thành tích cao nhất.

Rồi tôi cũng thi xong, hôm nay tôi chờ anh tới để khoe kết quả giải á khoa trường tôi mà tôi đã đạt được trong kỳ thi tốt nghiệp. Anh tới, tôi mở mạng máy tính ra dò vào kết quả tốt nghiệp, anh vui quá ôm chầm lấy tôi, tôi được thể ôm anh luôn quay mấy vòng vả giả vờ ngã xuống giường, anh vẫn ôm lấy tôi nhưng vòng tay nhẹ nhàng hơn, mơn man trên tấm lưng của tôi, anh nằm dưới, tôi đè lên anh nằm im trên tư thế ngã, anh đưa tay lên vuốt má tôi, xỏ các ngón tay vào mái tóc gợn sóng của tôi, anh mân mê hai dái tai của tôi, tôi như bị thôi miên nằm im, mắt nhắm nghiền, thưởng thức cái luồng cảm xúc dâng trào trong tôi, tôi như lâng lâng trên chí tầng mây. Anh kéo đầu tôi vào và đặt lên môi tôi một nụ hôn nồng ấm, tôi hé môi đón nhận đôi môi anh, đôi môi mà tôi mơ ước bấy lâu nay giờ thì tôi đã được hôn lên đó. Lưỡi tôi tìm lưỡi của anh, hai lưỡi quấn quýt lấy nhau, tôi hôn anh như điên như dại anh kéo mạnh tôi vào lòng anh. Tôi đẩy anh ra nói, em đóng cửa anh nhé. Anh gật đầu, tôi chạy nhanh ra đóng cửa và bấm khoá trong rồi chạy trở vào, anh đón tôi ôm lấy tôi và kéo tôi nằm xuống giường anh nói.

Anh yêu em từ ngày đầu gặp gỡ nhưng anh tự ti vì cái xuất thân của mình, và không biết em có chấp nhận tình yêu ngang trái này không nên anh không dám thổ lộ. Anh nén lòng mình, anh cám ơn trời đã cho anh gặp em, dạy em thế là anh hạnh phúc lắm rồi. Anh không thể ngờ là anh lại hạnh phúc có ngày hôm nay, anh hạnh phúc quá.

Tôi đáp lại anh bằng những vuốt ve và nói: em cũng thương anh nhiều lắm, em muốn ôm lấy anh mỗi khi anh tới, nhưng em sợ anh la nên em không dám, hôm nay em mới mạnh dạn ôm lấy anh.

Hai tay anh lần cởi hết hàng nút áo cua tôi, anh cúi xuống bú hai vú tôi, rồi anh cởi áo của tôi, hai tay anh tiếp tục lần xuống dưới nữa. Tôi không chịu nổi được mỗi lần anh hôn vào thân thể tôi, tôi cởi quần short của tôi ra, cởi luôn nút áo của anh. Anh nhanh chóng lột hết quần áo dài ra, trên người chúng tôi giờ chỉ còn hai cái quần shịp.

Anh kéo mạnh những mảnh vải cuối cùng trên cơ thể hai đứa, chúng tôi quyện vào nhau làm một, hai trái tim cùng đập lên những nhịp dồn dập nồng cháy, chúng tôi như thăng hoa trong tột đỉnh của tình yêu, ah thể xác, hai tâm hồn hoà vào làm một, tột đỉnh sung sướng, chúng tôi ôm lấy nhau và cùng đi vào giấc ngủ ngon lành. Tỉnh giấc vừa đúng 8h30 còn 30 phút nữa anh hết giờ dạy tôi, chúng tôi kéo nhau vào cùng tắm cho nhau. Trong đời tôi chưa bao giờ tôi thấy hạnh phúc như hôm nay. Tôi tiễn anh về trong niềm hạnh phúc dâng đầy.

Loading disqus...