Fairy tale Trang 2

Không để cô nói hết câu, anh đã nhanh chóng chạy đi tìm cậu. Gì chứ? Đánh nhau? Lại là với bọn Taekwang- đầu gấu nổi tiếng của trường? Cậu bị mất trí sao? Bình thường Yoongi vốn đâu thích dây vào những chuyện thế này. Lỡ như xảy ra chuyện gì với cậu thì phải làm sao đây?...Đầu óc anh như trống rỗng, ngoại trừ cái tên Min Yoongi ra thì chẳng còn gì cả. Anh chỉ biết cắm đầu chạy đi, trên đường không biết đã đụng phải bao nhiêu người... Cậu có biết tớ đã lo cho cậu thế nào không?

Đến nơi, Hoseok nhìn thấy một cảnh tượng vô cùng... : Một đám con trai nằm la liệt dước đất, còn cậu thì đang đấm liên tục vào mặt Taekwang, đến nỗi khoé miệng hắn rách đến toé máu.

"Dừng tay lại! Min Yoongi!"

Nghe được giọng nói quen thuộc, Yoongi giật mình quay đầu lại. Bây giờ anh mới thấy rõ được bộ dạng của cậu : quần áo nhăn nhúm, xộc xệch, tóc tai bết lại, bù xù, đến nỗi anh dường như không thể nhận ra cậu. Hơn nữa, tay chân cậu bị bầm dập đến ghê người, chứng tỏ vừa nãy cậu cũng đã phải hứng chịu bao nhiêu đòn từ bọn chúng. Nhanh như cắt, anh kéo tay cậu ra khỏi đó, hướng thẳng tới phòng y tế.

"Yah! Min Yoongi! Cậu có còn tỉnh táo không vậy? À không, phải nói là cậu điên thật rồi. Nghĩ làm sao mà một mình cậu lại đi đối đầu với bọn đó?" Ngồi trong phòng y tế, anh cứ thế tuôn ra một tràng.

"Nhưng tớ rõ ràng đã thắng mà"- Cậu gượng cười trả lời anh.

"Thắng? Để làm gì chứ? Có ích lợi gì cho cậu sao?"

"Vậy cậu bắt tớ phải làm sao? Bọn nó hồi sáng đã chơi xấu cậu, cậu bắt tớ ngồi nhìn cậu bị như vậy à ?"

"Tớ có bị ai chơi xấu thì liên quan gì đến cậu? Tớ cần cậu đánh bọn nó chắc? Với lại cậu nghĩ chỉ cần dùng nắm đấm là xong sao?" - Khi biết nguyên do cậu đánh nhau là vì mình, không hiểu sao anh lại trở nên mất bình tĩnh, nói mà như hét vào mặt cậu.

"Tại sao cậu lại tức giận như vậy? Gì mà không liên quan? Tớ với cậu là bạn bè bao năm trời mà cậu nói chuyện của cậu không liên quan gì đến tớ?" Máu nóng dồn lên não, cậu tức giận cãi lại.

"Cậu thôi cái tính trẻ con ấy đi. Đánh nhau? Cậu định sau này cứ định giải quyết mọi chuyện theo cách đó à?"

"Cậu mới trẻ con ấy. Cậu nghĩ cậu là ai mà hét vào mặt tớ như vậy?"

"Thật hết nói nổi cậu. Tớ thật sự không có người bạn như cậu." - Nói rồi anh quay lưng bỏ đi.

Cậu lặng người. Tại sao anh lại nổi giận như vậy, tại sao lại nặng lời với cậu như vậy. 'Tớ không có người bạn như cậu'.

Ngày hôm đó, Yoongi lần đầu cúp học. Cậu cứ thế lững thững bước trên phố. Quần áo vẫn chưa thay, tóc tai vẫn chưa chải, vết thương...cũng vẫn chưa băng lại. Trên đường đi có rất nhiều ánh mắt ái ngại của mọi người dành cho cậu, nhưng cậu nào có quan tâm. Ừ, có lẽ cậu điên thật rồi. Cậu cứ nghĩ mãi về câu nói của anh. Mãi đến chiều, cậu mới quyết định đi về nhà. Nhưng trên đường về thì cậu lại gặp một chuyện không ngờ tới...

"Nhóc con! Mày là Min Yoongi phải không?" - Một tên mập ú, mặt mũi hầm hầm bước tới nắm cổ áo cậu.

"Phải. Tôi đây. Rồi sao?" - Dù khá mệt mỏi nhưng cậu cũng cố tỏ vẻ lạnh lùng mà trả lời hắn.

"Nghe nói hôm nay mày vì thằng Hoseok gì đó mà đánh Taekwang em trai tao đến thương tích đầy mình. Khá khen đó" - Hắn cười khẩy. "Tao thấy hứng thú với mày rồi đó. Sao, có muốn làm với tao một trận không?"

"Tại sao tôi phải đồng ý chứ?" - Cậu kênh kiệu đáp lại.

"Mày chẳng phải giỏi lắm sao? Tụi Taekwang có tới tám thằng, mày một mình hạ hết. Tao chỉ đến đây có một mình, chẳng lẽ mày sợ tao?"

"Không thích thì tùy mày thôi. Vậy thì tao đi tìm thằng Hoseok gì đó tính sổ vậy"

"Mày không được đụng đến cậu ấy" - Nghe đến tên Hoseok, cậu liền mất bình tĩnh nhào đến vung một cú đá thẳng vào mặt tên mập kia. Rồi cậu lại liên tục đấm vào mặt hắn khiến hắn trở tay không kịp. Bỗng...

"Yoongi à, cậu...lại đánh nhau nữa sao" - Đột nhiên anh xuất hiện làm cậu đứng hình tại chỗ.

"Tớ...tớ...không phải như cậu nghĩ đâu mà"

"Thôi đi, tớ nghe đủ rồi. Lần này cậu định viện lí do gì nữa đây? Cậu học võ chỉ để đi đánh nhau lung tung vậy thôi sao? Cậu...thật sự khác trước rất nhiều đấy Yoongi à" - Nói rồi anh cúi đầu đi thẳng. Phải, anh cảm thấy thất vọng lắm. Lúc nãy anh cảm thấy bản thân đã quá đáng với cậu, lại thấy cậu cúp học nên trong lòng anh lo lắng lắm, chỉ mong nhanh chóng kết thúc buổi học để chạy sang nhà cậu. Anh thậm chí còn mua bánh gạo cay để làm quà xin lỗi cậu, vậy mà...

Hóa ra, tớ chưa từng hiểu được cậu...

Nhìn theo bóng lưng Hoseok mà lòng cậu quặn thắt. Tại sao cậu lại không nghe tớ giải thích chứ?

Lợi dụng lúc Yoongi sơ hở, anh trai Taekwang thục một đấm vào bụng cậu khiến cậu mất đà ngã xuống. Rồi từ đâu khoảng hai, ba tên nữa bước ra khỏi chỗ nấp rồi nhào đến đánh cậu. Khốn nạn, hoá ra hắn thật sự không có đến một mình. Nhưng lần này, cậu chỉ nằm yên đó cho bọn chúng đánh, không kháng cự, không kêu cứu, chỉ có hai hàng nước mắt chảy dài.

~~~~~~~End~~~Flashback~~~~~

Sau ngày hôm đó, cậu đã biến thành một người hoàn toàn khác: Từ một học sinh gương mẫu, ít nói, trầm tính cậu bắt đầu gia nhập vào những nhóm ăn chơi quậy phá trong trường. Người ta bắt đầu gọi cậu là Suga thay vì Yoongi, độ nổi tiếng của cậu ngày càng tăng đến mức chóng mặt. Cậu đã thay đổi rất nhiều, nhưng có một chuyện không bao giờ thay đổi : Cậu thích anh - Jung Hoseok.

Về phần anh, ban đầu anh tỏ ra khá khó chịu với sự thay đổi của cậu, nhưng rồi anh nhận ra : Min Yoongi thật sự đã biến mất rồi, giờ chỉ còn lại một người tên Suga mà thôi. Anh bắt đầu trở nên hoà đồng hơn, vui vẻ hơn, hoạt bát hơn, mọi người khá thích sự thay đổi này của anh và đặt biệt danh cho anh là J-Hope. Nhưng chẳng ai biết được, tất cả chỉ là một vỏ bọc anh tạo nên để che dấu tâm tư thật sự của mình. Hai người, tưởng chừng đã rẽ ra hai hướng khác nhau...

Rồi như một định mệnh, anh gặp rồi hẹn hò với Heeyeon - một cô gái khá xinh đẹp và dễ gần. Nhưng cũng chưa được bao lâu thì cô lại nói lời chia tay, rồi bạn trai mới của cô...lại là cậu - Suga.

Hobi trong chap này hơi bị bánh bều :v

Chap 4: Cậu...hạnh phúc chứ?

"Suga, cậu đang nghe gì thế?" - Yoongi đang chậm rãi vừa đi trên hành lang vừa nghe nhạc thì Heeyeon chạy đến khoác tay cậu.

"Là Just One Day của BTS"

"Cho tớ nghe với được không?"- Cô đưa tay định gỡ chiếc headphone của cậu xuống.

"Yah! Cậu làm cái trò gì vậy?" - Yoongi nhăn mặt khó chịu. Con gái đúng là phiền phức mà.
(Au: Hủ nữ như em là không có vậy đâu anh ơi :">)

"Suga à, tớ là bạn gái cậu đấy. Tại sao cậu lại luôn cư xử lạnh lùng với tớ như thế? Không giống như..."

"J-Hope?" - Cậu nhướn mày.

"À không không. Ý tớ là...giữa chúng ta không giống như hai người đang quen nhau" - Biết mình bị hớ, Heeyeon nhanh chóng tìm cách chữa cháy.

"Vậy thế này đã giống chưa?" -Yoongi đột ngột ôm lấy Heeyeon, ghé vào tai cô thì thầm từng chữ.

Cô e thẹn gật đầu. Phải, đây chính là điều cô mong muốn. Có bạn trai nổi tiếng, được nhiều người ngưỡng mộ. Chỉ có Min Yoongi mới có thể cho cô tất cả.
(Au: Lợi dụng gơn ="=)

Tại sao đột nhiên cậu lại hành động như vậy? Đơn giản thôi, vì cậu vừa nhìn thấy một ánh mắt hướng về hai người họ. Và đương nhiên, cậu nhận ra đó là anh - Jung Hoseok. Yoongi thật sự muốn cho anh thấy Heeyeon vốn là người thế nào, muốn anh hối hận vì đã quen với cô. Nhưng rồi, khi ôm Heeyeon cậu lại không tìm thấy một tia căm ghét nào khi nhìn vào đáy mắt anh, thay vào đó là một ánh mắt buồn xa xăm...Một ánh mắt giống hệt như chiều ngày hôm đó.
(Au: Có readers nào nhớ chiều hôm nào hông :3)

~~~~~~~~~Flash~back~~~~~~~~~~

Anh đang ngồi nghe nhạc trong lớp (Au: Lại nghe nhạc, đừng nói là cũng nghe Just one day nha. Hốp: Sao cô biết O.O) thì nhìn thấy Jungkook mặt mũi tối sầm bước vào lớp.

"Jungkook à, cậu sao thế?"

"Nãy giờ tớ chẳng thấy V đâu cả. Gọi điện thì không bắt máy. Chắc lại trốn ở góc nào để ngắm gái rồi" - Jungkook nghiến răng trả lời.

"Ay đâu có, cậu đừng nghĩ bậy. Là do cái vụ án phá bà cô chủ nhiệm hôm qua nên thằng V bị phạt dọn nhà vệ sinh rồi, còn điện thoại nó thì hết pin rồi, nó đưa tớ giữ nè" - Anh đưa cái điện thoại màu xanh chuối (?!) cho Jungkook.

"Ôi vậy sao cậu không nói sớm? Làm tớ sáng giờ chạy loạn lên tìm hắn ta. Cậu ăn sáng chưa, đi ăn chút gì với tớ không?" - Nó thở phào rồi trở lại giọng điệu vui vẻ.

"Ok. Tớ cũng đang đói" - Nói rồi anh cùng nó xuống căn tin.

Đang đi thì như một có phản xạ tự nhiên, anh nhìn qua hành lang đối diện. Và anh nhìn thấy có hai thân ảnh đang ôm nhau...rất thắm thiết. Rồi Hoseok nhận ra, đó là cậu - Yoongi và Heeyeon. Đột nhiên, anh cảm thấy có một cảm giác hụt hẫng xâm chiếm tâm can mình. Là vì anh còn thích Heeyeon...hay còn một lí do khác?

Jungkook thấy J-Hope cứ nhìn chằm chằm về một phía thì cũng thấy rất tò mò, bèn nhón chân lên xem. Thì ra là anh nhìn hai người họ. Nó rất hiểu cảm giác của anh hiện giờ, bởi vì...nó cũng đã từng phải trải qua chuyện như vậy. Nhưng có một chuyện mà Jungkook không thể nào hiểu được. Đó là khi nhìn vào ánh mắt J-Hope, nó không nhìn thấy hình ảnh của Heeyeon, mà thay vào đó...là Suga?!

~~~~~~~~End~~~~Flashback~~~~~

Yoongi mệt mỏi lê bước về nhà. Số là hồi chiều Heeyeon đòi cậu đưa cô ấy đi xem phim cho bằng được. Dù rất không muốn nhưng cậu cũng phải miễn cưỡng mà gật đầu. Ai ngờ, đi xem phim xong cô còn kéo cậu đi uống cà phê, rồi lại đi shopping,... Toàn là những việc cậu ghét nhất trên đời.

"Phiền phức!" - Cậu vừa chửi thầm trong lòng vừa đá bay chiếc lon nước rỗng trên đường.

Loading disqus...