TOP’s Diary

TOP’s Diary

 

By Huệ tây aka KamuiJJang
Pairing: G-TOP
Rating: K
Genres: Humor.

 nguồn : Vnfiction

                   

   P/s: Right thấy chuyện này nhí nhảnh theo cái kiểu của họa sĩ nào đó vẽ  nhóc Marưkô í, nên nổi hứng post cho các bạn xem chơi. Lưu ý đừng nên ăn uống gì trong khi coi chuyện kẻo bị sặc. Right bị một lần, tởn tới giờ. :evilgrin:

*************************

Ngày 1: Cắn cái răng khểnh

Tôi nhìn G Dragon. Nụ cười hớn hở đang lồ lộ trên gương mặt ngây ngố. Tôi nhìn kĩ, cậu ta có một cái răng khểnh. Đột nhiên tôi muốn cắn vào cái răng khểnh ấy. Nhưng làm sao để cắn cái răng khểnh đó nhỉ? Thôi kệ, cắn cái đã.

Tôi nhìn TOP mặc dù mồm thì vẫn đang cười hớn hở. Hắn đang nhìn chòng chọc vào cái mồm hay đúng hơn là cái răng khểnh của tôi. Có vẻ hắn muốn cắn vào cái răng đó. Nhưng làm sao mà lại cắn được cái răng khểnh nhỉ? Thôi kệ, cứ không cho hắn cắn cái đã.

Tôi thấy cái răng của G Dragon đang chuyển động nhấp nhô theo mồm khi cậu ta nói. Do hiệu ứng nhìn kĩ quá mà tôi thấy cả mưa xuân. Thôi bỏ qua. Cái cốt yếu là phải cắn cái răng khểnh đã. Mà làm sao thì vẫn chưa biết. Thôi kệ, cắn cái đã.

Tôi thấy TOP nhìn chòng chọc vào mồm tôi một cách không giấu giếm, gương mặt hắn không giấu được vẻ kinh hoàng làm tôi đột ngột đưa tay lên che miệng. Hiệu ứng beatbox làm tôi vô thức phun phèo phèo mà không để ý. Dù vậy, vẫn phải cẩn thận không được để cho TOP thực hiện mưu đồ cắn cái răng khểnh. Vẫn chưa hiểu là cắn làm sao. Thôi kệ, dè chừng cái đã.

Tôi nói, sau một lúc suy nghĩ rất lung. Này Long, tao muốn cắn cái răng khểnh của mậy.

Tôi thốt lên, vẻ kinh hoàng đắc thắng. Đấy em biết ngay mà, anh định cắn cái răng khểnh của em. Đồ tồi.

Mà làm sao cắn được ta? Tôi hỏi một cách thành thật.

G Dragon ngây ngố nhìn tôi. Tôi đọc được trong mắt cậu ta một suy nghĩ rất chân thành về việc làm sao mà cắn được cái răng khểnh. Tôi thực tình muốn thử cắn một cái xem sao, răng hay không răng chỗ nào mà chẳng được.
———-

PS: Tôi có nghĩ ra một cách, đó là đập vỡ béng cái răng khểnh đi thì tha hồ mà cắn. Nhưng G Dragon bảo, thế thì không hợp với tinh thần fangirl, nên để kết thúc mở như kia được rồi. Thế thì thôi vậy.

Đồ kinh tỡm! Tôi nghĩ thầm. Thì ra hắn chỉ muốn mình mất fan gơ nên tìm cách đập vỡ cái răng của mình. Đừng có hòng. Ta thông minh lắm haha. Ta sẽ cho cắn chỗ khác chứ không đời nào cho hắn cắn răng ta đâu haha.

 

 

Ngày 2: Câu chuyện tình yêu

 

Tại sao Hyung lại yêu em? G Dragon độ này học được câu hỏi của bọn con gái trong film truyền hình, đem ra hỏi suốt ngày.

Yêu vì yêu đó. Tôi đáp trớt quớt, tính lỉnh đi chỗ khác, tôi chẳng thích thú gì cái việc phải giải thích tại sao lại yêu đàn ông cả, không khéo G Dragon sẽ lại hỏi tiếp, tại sao Hyung lại gay, và rồi không khéo đánh nhau cũng nên.

Hôm nay G Dragon có đột phá mới, cậu ta hỏi tôi:

Tại sao trước đây Hyung lại yêu con gái?

Vì họ hấp dẫn đó. Tôi đáp.

Hấp dẫn chỗ nào? G Dragon mắt sáng rỡ, hớn hở sà vào tôi hỏi han.

Mông, vú,  điện nước đó, mày có phải đàn ông không vậy?  Tôi càu nhàu, ra cái vẻ bề trên, dù trong lòng thấy rõ rành rành cái sự phi logic.

Vậy sao giờ Hyung lại yêu em?

Vì cậu có một thứ rất khác họ. Tôi mỉm cười dịu dàng, cố truyền yêu thương lên ánh mắt. Đáp lại, G Dragon chỉ nhìn tôi bằng vẻ kinh tởm.

Ý tao là tấm lòng mày đó. Đồ dơ dáy!

Bốp.

Câu chuyện tình yêu kết thúc tại đây.

 

 

Ngày 3: G Dragon is not gay

Huệ huệ.
Đó là tiếng nôn ọe, trong trường hợp bạn hơi xa lạ với thứ văn hóa kém phép tắc này.

Trước đây, cứ mỗi lần nhắc đến gay, G Dragon lại giơ ngón giữa rồi làm động tác ói mửa. Lần nào tôi cũng hào hứng làm cùng, cảm thấy khí chất đàn ông ngùn ngụt cháy.

Mà lâu lâu rồi cũng không có làm thế nữa. Tại tôi Gay mất rồi. Thôi vậy.

Thế mà G Dragon vẫn cứ tiếp tục giơ ngón giữa và huệ huệ mỗi lần tôi đả động đến gay, nói đơn giản là bày tỏ tình cảm với cậu ta.

Cậu ta luôn cười hềnh hệch và nói với tôi rằng tôi nên tự hào và yên tâm vì cậu ta rất thủy chung. Tôi không ngờ cậu ta thủy chung với cả cái việc này nữa.

Quỷ tha ma bắt cái sự trước sau như một của cậu ta đi! Tôi nguyền rủa trong khi G Dragon vẫn đang hai tay hai ngón giữa và huệ huệ ở sau lưng.

Loading disqus...