Quân Tử Chi Giao Trang 102

Khúc Đồng Thu vừa rối loạn hồ đồ hôn người trước mặt mình vừa nghĩ, bởi do sự khác biệt chiều cao, nên tư thế này trước kia chẳng thể nào có. Trừ khi anh cao hơn Nhậm Ninh Viễn, hoặc là mông hướng lên trời hai mươi cm, mới có thể giúp ích được.

Còn không thì hoặc là… để anh làm?

Ý niệm trong đầu chợt lóe, vậy là càng kích động, thế là anh cả gan đưa tay ra phía sau người nọ, tiếp tục sờ soạng xuống.

Hôn môi ngừng một chút, anh nghe thấy Nhậm Ninh Viễn dường như hít vào một hơi, rồi sau đó quyết đoán ôm lấy thắt lưng anh, dùng sức nhấc anh lên.

Dưới phần sức lực ấy, cơ thể Khúc Đồng Thu bay lên không, vậy là theo bản năng anh bèn nhanh chóng kiễng chân tìm đến mặt đất. Nhưng trên chân anh nhất thời chẳng kiếm đâu ra lực, Nhậm Ninh Viễn cũng liền rõ ràng rành mạch chen vào giữa hai chân anh.

Một khi cảm giác được loại sức ép này, Khúc Đồng Thu sẽ không thể tự chủ mà bắt đầu thở dốc, thế là chẳng chút khí thế mà cào loạn trên lưng người nọ, một bên còn vừa muốn tiếp tục nụ hôn sâu kia, bận bịu đến rối bời.

Nhậm Ninh Viễn từ đầu đến cuối vẫn không ngừng việc môi lưỡi quấn lấy nhau, vừa chẳng nói lời nào vừa ôm siết vòng eo anh, lấy một loại sức lực và tư thế không thể kháng cự, chậm rãi đi vào.

Lần này, những ý tưởng không an phận ban đầu của anh đều tan thành mây khói, tất cả ý thức toàn thân anh cộng lại cũng chỉ có thể mù quáng phối hợp đến vội vàng.

Dưới sự ra vào dữ dội và nặng nế ấy, Khúc Đồng Thu vừa cảm thấy chẳng thể chịu nổi, rồi lại cảm thấy chưa đủ, nhịn không được mà cựa quậy người.

Muốn nâng một chân lên để tiện cho động tác của Nhậm Ninh Viễn, rồi lại muốn đơn giản vòng hai chân sau sau thắt lưng Nhậm Ninh Viễn thì tốt hơn. Nhưng trên thực tế anh lại đã sớm bởi hoan ái mà toàn thân đều tê dại, tay chân như nhũn ra, căn bản không làm ra được tư thế phối hợp nào cho tốt.

Dưới sự lộn xộn chẳng có trình tự gì của anh, vậy mà Nhậm Ninh Viễn còn có thể vững vàng chống đỡ, tiếp tục luật động đầy hữu lực.

Từ đầu tới cuối Nhậm Ninh Viễn đều không có đến một lời nói dư thừa, ngoại trừ tiếng thở dốc hổn hển cũng chỉ có những tiếng ra vào lặp đi lặp lại.

Khúc Đồng Thu ở trong lòng bàn tay của người nọ chỉ có thể rên rỉ rồi run rẩy, khi đến lúc biên độ động tác tăng lớn thì còn không thở nổi mà ôm lấy chân người trước mặt, quấn chặt bám víu như bạch tuộc, rồi sau đó là tự mình bắn trước.

Nhậm Ninh Viễn lập tức đỡ người đã mềm nhũn kia lên, tách chân người ta ra thêm một chút, rồi lại tiếp tục đè lấy mà vào ra một trận, lúc này mới dừng lại, thở phào một hơi.

Hai người đều thở dồn dập, miệng khô lưỡi khô, lại là một thân mồ hôi nhớp nháp. Chân Khúc Đồng Thu nhũn ra, trước mắt anh cũng tối sầm, sau một lúc lâu mới lấy lại tinh thần bảo, “Tắm, tắm rửa cái đã…”

Làm bừa một trận xong, cuối cùng cũng chưa quên mục đích ban đầu khi đến phòng tắm này cơ đấy.

Nhậm Ninh Viễn nói: “Ừ.”

Nước trong bồn tắm đã sớm lạnh, cũng chỉ đành thay nước mới, tắm vòi sen trước. Trên người như vậy, không tắm kỹ một lần là không được.

Kết quả là xối nước xối nước, chẳng biết do ai hạnh kiểm xấu bắt đầu trước, nhịn không được liền lại làm một hồi, lần này Nhậm Ninh Viễn đơn giản để anh lên bồn rửa mặt, vào từ phía sau. Khúc Đồng Thu một bên vừa xoay tới xoay lui một bên nghĩ, thế này mà cũng được à? Thật là tiện lợi mà…

Chờ nước trong bồn tắm một lần nữa đầy lại, sau khi biến thành một phòng đầy nước, Khúc Đồng Thu đã hoàn toàn hư thoát, ngay cả sức lộn xộn cũng mất.

Anh vừa vô lực, vừa thoải mái, vừa cao hứng, lại vừa hổ thẹn ngẫm nghĩ, mình chẳng phải rất không đứng đắn sao, rõ ràng vốn phải quan tâm đến Nhậm Ninh Viễn với tâm trạng tuột dốc, thế mà sao lại diễn biến đến mức thành khát khao như thế, vắt cạn người ta như thế cơ chứ?

Việc này thật sự đối với Nhậm Ninh Viễn là rất không biết quan tâm chăm sóc, cũng quá ngượng ngùng mà.

Cũng may Nhậm Ninh Viễn thoạt nhìn đã không còn với cảm xúc sầu thảm như trước, thậm chí cũng không có vẻ mệt mỏi, tinh thần cũng tốt hơn nhiều.

Sau khi tắm sạch lau khô, hai người liền cùng nhau quay về phòng ngủ. Khúc Đồng Thu đã mệt đến chẳng thể rõ ràng đường đi nước bước, thiếu chút nữa là đâm sầm vào tường. Vẫn là Nhậm Ninh Viễn khóa cửa phòng, kéo màn, lấy chăn, tắt đèn. Người nọ lại giống như trở về con người bình tĩnh như trước, hết thảy đã chẳng còn gì rối loạn.

Nằm trong chăn dựa vào vai đối phương, lúc chuẩn bị ngủ, Khúc Đồng Thu đột nhiên nhớ tới: “Đúng rồi…”

“Ừ?”

“Sau này phải đi đâu, chúng ta hãy cùng nhau đi.”

“Ừ.”

Một lúc sau, tâm trí đã sức cùng lực kiệt và hay quên của anh lại bật ra một việc, “A, hôm nay là sinh nhật anh…”

“Ừ.”

“Còn chưa kịp chuẩn bị quà mà…”

Trong bóng tối, anh nhận được một nụ hôn ấm áp.

Đêm ấy Khúc Đồng Thu nằm một giấc mộng.

Mộng người bên cạnh mình bụng to lên, rồi sau đó bản thân mình dìu lấy tay của người ấy, hạnh phúc cùng người ấy đi tản bộ.

Tuy rằng anh chẳng dám kể giấc mơ ấy cho Nhậm Ninh Viễn nghe, nhưng khi tỉnh giấc, vẫn là tự ôm gối, nhớ lại, sung sướng hơn nửa ngày.

Phiên ngoại – Sinh Nhật – Hoàn

Loading disqus...