Nhóc yêu, cho anh xin lỗi!

(Bản chính thức)
Tác giả: PchyMew
Nguồn: Diễn đàn Tình Yêu Trai Việt (dẫn nguồn tại đây theo yêu cầu của tác giả)
——****——

=====
1.
=====

– Thằng khốn, biến đi cho khuất mắt tao!

Vừa nói Quyên vừa quăng cho nó một cái nhìn khinh bỉ rồi choàng vai gã người yêu mới, vốn không xa lạ với nó lắm, rồ ga biến mất nơi cuối đường. Từ công viên Phú Lâm về tới nhà đoạn đường không ngắn, cũng không dài nhưng sao nó lại cảm thấy từng bước chân của mình thật nặng nề, khung cảnh xung quanh dường như đang được vây lấy bởi một màu xám xịt, u buồn. Nó đang không xác định được hiện tại mình ra làm sao nữa: không đau hay quá đau? Chính xác là tê dại tới mức không còn cảm giác.

Sau mấy ngày liền nằm lì, lăn lộn trên căn gác nhỏ trong nhà, vứt cái sim một bên, cái điện thoại một nẻo nó mới lếch xác dậy, xách xe chạy vòng vòng thành phố cho khuây khỏa. Nhìn dòng người hối hả qua lại trên đường, tiếng rao hàng í ới vang xa, âm thanh “pin pin” hối thúc của kèn xe, mùi khói bụi xen lẫn nét đặc trưng của con phố khiến nó thấy lòng mình nhẹ hẳn, chưa bao giờ nó thấy mình thoải mái tới như vậy cả. Đúng là nó đã quá mệt mỏi với những gì đã qua. Nó không nghĩ rằng nó đã từng sống qua một quãng thời gian khủng khiếp như vậy, nhất định phải đổi khác thôi! Đó cũng chính là lý do nó quyết định đăng kí để tiếp tục học liên thông lên cao đẳng trong buổi chiều lảng nhách đó, dù trước đây hai thằng bạn gần nhà đã năn nỉ cả chục lần.

Vừa bấm nút lên thang máy thằng Điệp vừa hớn hở:

– Ma quỷ nào xui khiến mà mày chịu đi học vậy?

Thằng Tân thêm dầu vô lửa:

– Chắc vừa bị “má” đá chứ gì, tao mới thấy con Quyên nó xà nẹo với thằng Hoài trong khu ăn uống ở cư xá B nè… Đã nói mày rồi, con gái nó phức tạp mà đê tiện lắm!

Nó cười khẩy, nhếch mép lên một cái:

– Ý mày là: nên đi mê con trai như tụi bây đó hả? Há há… Để đêm nay tao về xem xét cái đã!

Hai thằng kia đỏ mặt nhìn nhau im lặng. Tự nhiên xỏ ngọt được hai thằng bạn nó thấy phấn chấn hơn một chút trước khi bước vào lớp.

Đang nghe thầy giảng bài thì nó liếc qua thấy thằng Điệp hích vai, đá lông nheo thằng Tân một cái đầy ngụ ý rồi cả hai cười khúc khích, nó chau mày:

– Bộ có thằng trai đẹp nào lọt vào mắt xanh tụi bây rồi hả?

Điệp ỏng ẹo nhéo nó một cái rồi nói:

– Đừng sĩ nhục anh em hoài nha thằng quỷ kia. Kệ tụi tao đi!

Bây giờ nó chỉ thích chọc tức ai đó rồi cãi nhau, thậm chí là đánh nhau cũng được, vậy mới phê. Sau khi dằn mặt nó một cách giận dỗi thằng Điệp thỏ thẻ với thằng Tân:

– Bảo đảm với mày luôn đó! Nhìn là biết liền, tao để ý lâu rồi!

Hai cái tên này nói chuyện gì mà mờ ám vậy nhỉ? Đúng là không thể nào khiến nó không tò mò được, máu nhiều chuyện nổi dậy nên nó quay sang thằng Tân hỏi:

– Vụ gì mà hai đứa bây rù rì hoài vậy?

Tân không ngại ngần giải thích cho nó nghe:

– Thằng Điệp nói hai thằng ngồi trên kia là một cặp.

Nó nhìn lên cái bàn tuốt ở trên theo hướng chỉ của thằng Tân thì thấy một cái bàn có 3 người, thằng ở giữa thì ngồi sát thằng trong góc. Nhìn không có gì khác lạ hết!

– Đừng nói, thấy người ta ngồi sát nhau cái nói là… Tụi bây đúng là bệnh nặng. Nhìn ai cũng giống tụi bây hết chắc, đừng tưởng bở nha!

Thằng Điệp gân cổ cãi:

– Thằng trong góc thì tao không chắc lắm, nhưng mà thằng ở giữa mặc áo vàng thì nhất định… trăm phần trăm!!!

Nó không buồn cãi với hai thằng này nữa, hic hic, làm bạn tụi nó đúng là nhức đầu thiệt, tối ngày cứ bàn chuyện về trai. Ngộ thật, trên đời này cũng có những đứa con trai mà đi thích con trai, không thể nào hiểu nổi. Mà nó cũng chẳng thèm hiểu chi cho mệt, có liên quan gì tới nó đâu. Mà lúc này nó thấy nó điên lắm cơ, gàn dở và chỉ thích gây sự để được cãi nhau với bất cứ ai. Khi nghe hai thằng bạn ngồi kế cứ lấy hai thằng ở trên làm đề tài nói chuyện nên nó bèn nghĩ ra một sáng kiến “chơi” tụi nó một cú cho hết hồn.

– Êh! Bạn!

Khi ông thầy vừa ra khỏi, nó chỏ mỏ về phía trước lớp la lớn làm cả đám bạn ngồi bàn trên ai cũng ngoái đầu lại, trong đó có hai thằng vai chính mà nãy giờ nó chỉ thấy cái lưng. Giờ thì cuối cùng cũng được chiêm ngưỡng dung nhan của hai thằng đang bị soi mói. Trong khi đó hai thằng quỷ bạn lại cúi xuống mặt bàn thẹn thùng né tránh mấy chục con mắt đang đổ dồn về tụi nó để tìm chủ nhân của tiếng gọi bất ngờ kia. Rồi nó lại nhanh chóng cười hì hì:

– Kêu lộn, không có gì hết đâu!

Thằng Điệp vẫn còn đang nép đầu xuống bàn với cái mỏ lên chửi thề:

– Bị gái đá rồi điên hả thằng kia, chuyện vậy cũng làm được, đúng là rảnh.

Mãi tới một lúc sau hai thằng bạn của nó mới chịu ngồi thẳng lưng lên. Nó nói:

– Ai kêu tụi bây không lo học, đi nói chuyện của người ta hoài làm chi?
– Vô duyên tao có miệng tao nói!

Nó cãi lại:

– Thì tao cũng có miệng tao nói!
– Thôi cãi không lại mày!

Hì hì có làm vậy thì hai thằng này mới chịu im mồm cho nó suy nghĩ đây mà. Ngộ ghê hai cái tên quỷ sứ này, thích nói chuyện người ta, thích gây sự chú ý cho người khác, mà cụ thể là thằng áo vàng, nhưng khi người khác nhìn lại mắc cở, trốn tránh, đúng là khó hiểu quá. Còn nó, nó chả tè ai hết. Mà hai thằng bạn này của nó đúng là… nhiều chuyện thiệt. Mới im được chút là lại nhốn nháo lên ngay, thằng Điệp hồ hởi nói với thằng Tân:

– Êh, thằng này gác chân lên thằng kia kìa, thấy không? Tình tứ ớn luôn. Thằng kia còn cười nữa kìa mày…

– Êh! Bạn!

Nó lại tạo một sự chú ý trước lớp bằng cách kêu lớn hơn lúc nãy. Lần này cũng có nhiều đứa ngoái đầu lại, nhưng trong số đó không có thằng áo vàng vì nó đang vội rút chân ra khỏi chân thằng bạn ngồi kế bên thì phải. Hay là do thằng áo vàng đã nhàm tiếng kêu của nó? Thấy “đối tượng” mình mong muốn không chú ý nó bèn nói lớn giọng hơn:

– Bạn áo vàng!

Lúc này hai thằng bạn cùng bàn của nó đầu đã nằm ẹp xuống bàn, mặt mày tái mét, xanh lè. Thằng áo vàng nghe đích danh bèn quay xuống nhìn nó mỉm cười thân thiện và nhướng chân mày lên thay cho câu hỏi: “Có gì không bạn?” Chỉ chờ có thế nó chỉ tay về phía hai thằng bạn của nó và nói:

– Hai thằng này có gì muốn nói với bạn nè.

Thằng Điệp vừa giậm chân nó ình ình vừa xua tay về phía thằng áo vàng, mặt đỏ ửng lên:

– Không có gì đâu bạn ơi, thằng này nó giỡn.

Chờ thằng áo vàng quay lên, thằng Điệp liếc nó một cái rồi không thèm nói thêm tiếng nào với nó nữa. Suốt buổi học, thấy hai thằng kia tự nhiên im ru nó lại bất giác thấy… thiếu thiếu:

– Êh, sao không nói gì nữa vậy? Đừng nói hai đứa bây giận tao nha!

Vẫn là sự im lặng đáng sợ đáp trả lại, bực mình nó chửi đổng:

– Thứ đồ Pede, đụng cái giận!

Không khí càng trở nên căng thẳng, nặng nề nhưng nó không quan tâm, đúng là hai cái thằng… Pede thật, có vậy cũng giận. Giờ đây thay vì ghẹo hai thằng bạn nó lại bắt đầu để ý đến cái “cặp đôi” đang ngồi trước mặt xem có đúng như lời bàn tán hay không. Tụi nó ngồi có sát nhau thật, cũng hay quay qua cười giỡn trông khá vui vẻ và thân mật. Hình như chỉ có vậy mà hai thằng kia nói cho quá. Đó là kết luận trong ngày đầu tiên của nó về cặp đực rựa kia!

Hôm nay lớp mình xuất hiện thêm nhân vật mới: một thằng nhóc khá dễ thương, đáng ghét và dường như có chút vấn đề dù rằng trực giác của mình không nhận thấy điều đó. Ban đầu mình cũng chả biết là lớp học có nó nữa, mãi tới khi đang giỡn với thằng Tài thì nghe một tiếng kêu: “- Ê! Bạn!” thật lớn của anh chự thì mình mới nhận ra. Công nhận là thằng nhóc dạn dĩ và… đáng yêu thật! Nó có một đôi mắt không to lắm nhưng mà lại ướt át, long lanh, hút hồn thiên hạ kèm theo đó là hắn sở hữu một nụ cười rực rỡ tới chết người.

Có lẽ mình sẽ chẳng bao giờ nghĩ nhóc ấy “cũng là như vậy” nếu như cu cậu không đi chung với hai tên kia và lấp lánh một chiếc bông tai bên phải, (có cần phải “lạy ông tôi ở bụi này” hay “vạch áo cho người xem lưng” tới như vậy không chứ? 9X có khác nhỉ?) bởi vì trông cái phong cách ngang tàng, quậy phá, hư hỏng của cậu ta mình cứ ngỡ như là một “trai thẳng” chính hiệu vậy đó. Ấy chết, đừng tưởng mình có gì với nhóc đó nhé, chỉ là thấy “đồng loại” có vẻ mặt ưa nhìn nên chú ý một tí thôi! Ai thấy trai đẹp mà chẳng vậy, chứ đâu có riêng gì mình, mình là mình đã có đối tượng rồi, đang hụt hơi theo đuổi nè. Với lại mình chú ý nhóc ta cũng vì hắn gây sự trước chứ bộ? Ờ mà nhắc mới nhớ nhé, hôm nay trên lớp không quen biết gì nhau tại sao nó dám kêu mình nhỉ?

Bên cạnh nó là hai cái thằng chuyên gia nhìn lén và xì xầm về mình mấy bữa nay. Có lẽ tụi nó cũng đang nghi ngờ mình thuộc về thế giới của tụi nó chăng? Nhưng mình mặc kệ, việc gì phải giấu giếm chứ? Mình là Gay đấy! Thì đã sao nào? Có gì lạ lẫm lắm đâu chứ! Nó và hai tên kia có ý gì đây ta?

=====
2.
=====

Sau vài ngày đi học ráo riết để ý, dòm ngó nó quả quyết với thằng Điệp và thằng Tân:

– Tụi nó chỉ là bạn thân thôi, không có… đồng bóng như hai đứa bây!
– Đồng bóng cái… bà nội mày, giờ mày dám cá với tao không?

Nó cười khẩy:

– Mắc gì mà không dám cá chứ?
– Một chầu nhậu, Ok?
– Ok, một chầu nhậu! Mày chờ xem tao sẽ cho hai đứa bây sáng mắt ra.

Vậy là từ đó bổng nhiên thằng áo vàng được ba thằng nó quan sát, nhận xét từng ly từng tí.

Nói chung nhìn tụi nó hơi thân với nhau thôi, đâu có gì là ghê gớm chứ. Nhất là thằng đi chung với thằng áo vàng đó nhìn chả giống Pede gì hết. Thậm chí mặt mày còn có vẻ bặm trợn, lạnh lùng, khó ưa. Chả biết từ khi nào chỉ vì một chầu nhậu và cái danh nghĩa “biết nhìn người” mà nhất cử lưỡng động của hai thằng kia đều không lọt qua mắt bọn nó trong lớp học.

Thằng áo vàng… tụi nó kêu thằng đó là thằng áo vàng vì đi học nó chỉ mặc mỗi cái áo vàng có logo của tập đoàn INTEL màu xanh da trời bên vai áo trái. Trong lớp thằng áo vàng có vẻ là đứa trội nhất vì học khá giỏi, lại hay pha trò và phát biểu trong giờ học khá nhiều. Đặc biệt là nó và thằng đầu đinh kia lúc nào cũng như hình với bóng dù nhóm tụi nó có tới ba thằng. Giờ thực hành thì hai đứa ngồi chung một máy, thằng áo vàng nhiệt tình chỉ bài cho thằng đầu đinh đôi lúc nó còn la hét như mấy ông thầy nóng tính vậy. Trông tụi nó thật sự giống như một đôi bạn thân nhiều hơn và đặc biệt nó tin mình không nhìn người sai bao giờ.

Hôm nọ cả ba đứa nó quyết định ngồi sau lưng hai đứa kia để xem tụi nó làm và nói với nhau cái gì mà hầu như tiết học nào hai thằng cũng chúi đầu vô rủ rỉ. Nó tự nhiên cảm thấy nhột nhột cho hành động lén lút của mình, tự nhiên trở nên kỳ cục như vầy từ khi nào vậy chứ? Giống bà tám quá đi thôi! Ba đứa nó canh me đã đời mới được ngồi sau lưng hai đứa kia. Vừa thấy ba thằng nó ngồi sau lưng thì thằng áo vàng quay xuống nhìn tụi nó mỉm cười một cách khá thân thiện. Trong giờ học có đứa nào chịu nghe giảng bài đâu. Còn hai thằng ngồi trên kia thì cứ nói chuyện to nhỏ như xung quanh chả có ai. Ôi thật xấu hổ khi phải thọc mạch chuyện người khác như vầy.

Ra chơi ba thằng nó ra quán nước ngồi bàn tán sôi nổi, nó hớn hở nói:

– Sao? Có nghe hai đứa kia bàn bạc vụ gì chưa? Tao đã nói rồi mà… không phải là không phải…

Thằng Điệp tuy hơi ú ớ một tí nhưng cũng ra vẻ cố gắng chống chế:

– Thì thằng đầu đinh có thể là không phải, nhưng nhất định thằng áo vàng…

Bất chợt trong đầu nó lóe lên một ý nghĩ thật nhanh, nó nheo mắt nhìn thằng Điệp và mỉm cười một cách gian manh hết sức:

– Điệp!
– Gì?
– Nhìn vô mắt tao nè!
– Gì mậy?
– Khai cho thật nha!

Trước những câu hỏi tới tấp của nó, mắt thằng Điệp chớp chớp liên tục, chứng tỏ thằng đó đang rất bất an, môi nó run run cất tiếng hỏi ra vẻ ta đây đang rất đề phòng:

– Gì?
– Mày thích thằng áo vàng đúng không?

Câu hỏi đó làm cho thằng Điệp như trời trồng, mắt đỏ hoe như sập đất, thằng Tân vỗ đùi cái đét:

– Hèn chi, tao cũng nghi nghi….

Thằng Điệp im re, còn nó thì khoái chá vì phát hiện hết sức vĩ đại này của mình:

– Mày lấy vải thưa che mắt thánh hả Điệp?

Thằng Điệp im re, không dám hó hé một lời. Chắc là trúng tim đen anh chàng rồi. Thấy không thể chối cãi thằng Điệp bèn đánh trống lãng:

– Nếu để ý lời tụi nó nói mày sẽ thấy thằng đầu đinh nó có ghệ chứ thằng áo vàng thì… Tao tin chắc thằng áo vàng đang yêu thầm thằng đầu đinh!
– Mày cứ hoang tưởng, thằng kia có ghệ rồi thì việc gì thằng này thích chứ. Tao thấy thái độ thằng áo vàng cũng bình thường khi thằng kia nói về nhỏ ghệ của nó mà…

Thằng Điệp gân cổ cãi lại:

– Nói như mày, không lẽ nó lồng lộn ghen lên! Yêu đơn phương thì phải vậy chứ sao?

Nó không từ chối bất cứ cơ hội nào để được chọc tức bạn bè:

– Yêu đơn phương cũng như mày đó hả?

Nó rất thích kê tủ vô họng người khác, thấy thằng Điệp ú ớ trợn tròng con mắt nó hả hê lắm. Thằng Tân thì cười:

– Mày cứ ghẹo nó hoài. Lo mà giúp nó đi!

Thằng Điệp giãy nãy như đĩa phải vôi:

– Ai cần, tao tự lo cho tao được.

Mấy ngày nay ba đứa kia làm cái trò gì mà soi mói mình kĩ thế nhỉ? Thiệt là khó chịu quá đi thôi, thậm chí tụi nó còn kéo nhau dồn lên ngay phía sau chỗ mình ngồi để nghe ngóng nữa chứ. Ánh mắt cái tên tóc dài, cao kiều, lã lướt nhìn mình hình như có vấn đề thì phải. Âm mưu gì đây ta? Ôi, mình mặc kệ!

Thằng quỷ Tài này chả biết bụng dạ nó thế nào mà sao với mình thì nó thân thiết một cách quá mức trong khi miệng thì cứ nhắc tới cái bà cô của nó hoài, thiệt tình bực dễ sợ. Điên lên mất thôi!

Cái em “bông tai bên phải” (một biệt danh mới mình đặt cho tên nhóc đó!) sao càng nhìn càng chả thấy giống giới-của-mình chút nào, nhưng sao lại tò tò theo hai tên kia theo dõi mình nhỉ?

481 người thích truyện này.

BẠN CÓ THỂ ĐỌC TIẾP

LIKE PAGE ĐỂ CẬP NHẬT TRUYỆN NHANH HƠN

 • bi ngo hn

  truyện dài quá nhỉ, nhưng ko nhàm chán, truyện nhẹ nhàng, ko gấp gáp^_^
  Kết luận là đọc được lắm đấy.^_^ cho em xin cái tem nha

  • InvinciP

   :) :D :) :D :) :D :)

 • kah

  truyện hay đó,thjx nhất tuyến nhân vật phụ,theo dõi trjện mà k chán lun hj hj

 • koshi

  thích cách viết của tác giả quá,ngôn ngữ đời thường rất thật và gần gũi. Cách các nhân vật đối đáp nhau rất tự nhiên,tự nhiên đến nỗi nhiều lúc mình phải bò ra cười luôn. Ah mà trong truyện tác giả có đề cập đến người ”vô tính” k biết có thật k, có ai biết tìm hiểu nó ở đâu chỉ giúp mình với, hơi tò mò :)

  • InvinciP

   http://vi.wikipedia.org/wiki/V%C3%B4_t%C3%ADnh
   Đây là một khái niệm không cũ. Nhưng có lẽ là ít người biết đến do tính ít phổ biến của nó. Nếu bạn thích tìm hiểu thì có thể tìm hiểu bằng tiếng anh (sử dụng từ khoá “asexual” bằng google).

 • TieuMinhHoang

  truyện hay lắm…cách dẫn truyện tự nhiên và ngôn ngữ đời thường làm người đọc cảm thấy rất thích thú.Tuấn trẻ con, bồng bột, nhưng đáng yêu.Quân đàng hoàng, người lớn, đáng yêu nữa.hihi yêu tác giả lắm.đọc đi đọc lại vẫn thấy yêu :X

 • nYm_91

  Đọc xong thì vui, nhưng mà buồn lắm khi sự thật của mình ko đc như zậy. Bik đến bao h mình mới dám đối diện với sự thật zống như nhok Tuấn đây, hik hik keke ặc ặc

  • hoangtulangthang

   Đợi đi, đến khi nào Quân xuất hiện, bạn sẽ giống như nhóc Tuấn, àh mà nghe nói ông Quân, đợi đến 2000 Thăng Long mới xuất hiện đó, kekeeeee….

 • nYm_91

  Mình ko mong có người zống ông quân, chỉ là ko bjk làm sao cho gia đình hiểu mình nè :( , đến h mình vẫn kín như keo chưa dám cho aj bjk :((

 • http://thuvientruyen.info Shadow

  Truyện này đã từng nghe đứa bạn “xúi giục” lẫn “hăm doạ” và “năn nỉ” mình “xem đi, rồi ghiền thấy bà tổ cha mày luôn chứ ở đó mà xạo” (y chang lời nó nói ^^) mà đúng thiệt, truyện hay quá chung chung luôn đi, đọc thấy giản dị nhiều khi muốn “méo mặt” vì độ hài hước và ngôn từ “hàng chợ hàng cá” of anh Tuấn. Hehe, hôm bữa đọc truyện Anh là lẽ sống of đời em tự nhiên Sad Ending làm buồn thù lu thù loa, khóc um sùm mấy ngày, bây giờ vớ được truyện này có happy ending như người chết đuối vớ được cọc. Khoái chí. Mừng rơn. Sung sướng. Hạnh phúc. Nhất định lần này phải “hun thật mạnh” cho tác giả, tất nhiên ưu ái nhất là “hun nhiều phát” cho diễn đàn thuvientruyen.Info rùi, InvinciP hen. :D. Iu cả nhà ta quá đi.
  P/s: chưa đọc xong mà tui còn hăm hở gì đó, đọc xong chắc tiếc lắm đây (“nhỏ nhẹ” với đứa bạn lắm nó mới bật mí là happy ending nên mới chịu đọc tiếp đó chứ, đâu có đủ nước mắt mà đọc sad ending hoài chắc thành “người buồn” luôn wa =]]). Thây kệ, kiếm truyện khác đọc tiếp

  • http://www.facebook.com/PchyMew.info Thèm Trai Trầm Trọng

   mặt nè…

 • http://thuvientruyen.info Shadow

  Yeah yeah, cuối cùng cũng “mãn nguyện” vì cái kết. Thiệt là zui wá đi.
  P/s: nhưng vẫn còn…Ngượng vì văn phong of cha tác giả này sao mà…Sao sao mà thấy sao sao là sao ấy. Đọc vừa…Mắc cỡ, vừa…Rạo rực (cái này ai mà hok có tui là tui thề đi bằng đầu cho mấy người xem :”) ). Hum nay ngủ ngon rồi ta ơi. Cả nhà zuj zẻ nhen, ráng giữ sức khoẻ để mà còn ủng hộ thuvien of tụi mềnh nữa ha. :D

 • nym_top

  Tr¡ện j` mà zà¡ wé chò¡. ₫Ể p¡nh` luẬn tH¡` tU¡ n0 c0mmEnt ~,~”. Ch¡~ p¡k’ lÀ hAy chay~ nƯớc…………..mẮt. (~,-) !!!

  • InvinciP

   bạn lưu ý lần sau bình luận đừng dùng ngôn ngữ như thế này nhé!

 • http://vuontinhnhan.wap.sh Alexander Zen

  Ôi! Nếu hôm kia mình đã khóc như mưa khi đọc Chuyện tình hoàng tử thì hôm nay mình lại nóng phát hoả vì truyện này! Tui cứ chạy lòng vòng sân mà la ta điên mất ta điên mất! Mà tự nhiên thấy nhớ hot straigt của lớp quá!

 • Bluetomorrow

  Truyện hay quá!mất ăn mất ngủ 2 ngày để đọc hết truyện. Mong rằng bản thân mỗi người chúng ta đều có thể tìm ra 1 happy ending như thế. Cảm ơn tác giả rất nhiều!

 • thienthanbongtoi_9x

  truyện hay thiệt đó mình đọc mỏi mắt mà vẫn không dừng được. Thanks tác giả nhìu nha :yes: :kissed: :kissed: :kissed: :kissed: :kissed:

 • thanh

  Sao giống cuộc đời của mình quá, mình cũng bị một nguoi con gái đeo đuổi và hãm hại, tuy nhiên mức độ ít hơn trong truyện.

 • KeAngel’Admin

  Mjk thjk truyen na`y. Hay lam. :heart:

 • ^^

  That su khi doc het cau chuyen dai nay minh thay ngot ngao kho chiu lam nhung that su truyen rat hay, cai hay chinh la cot truyen va nhung ky le trong do. Neu ai muon bat dau mot moi tinh trong the gioi nay hay doc cau chuyen nay de nghi lai co nen hay khong va khi da chap nhan roi thi hay yeu nhau nhu Quan va Tuan nha. Minh cam dong lam :brokenheart:

 • billynhan

  truyen hay, tinh cach nhan vat doc dao, bai nay nhac nen la Keep Holding On cua Avril Lavigne thi ko j bang :yes:

 • http://taoxanh.net Bisexual

  Hay kinh, đọc hết 2 ngày 2 đêm. Mình cũng có 1 nhóc mà sợ dừng lại ở gia đình wá. Nãn toàn tập. Nghĩ lại 2 ông này dũng cảm hơn mình òy! ” mưa òy nhớ nhóc wá yk”.

 • doremonvn

  Tuyện hay và cảm động quá. Cậu có phải là nhà văn chuyên nghiệp không ma viết đươc một tác phẩm để đời như vậy! Tui cảm giác như đang được sống trong câu chuyện của cậu. Thanks cậu nhiều

 • heiji

  Ukm. truyen hay nhi. ai la tac gia cau chn nay the? co ai mun ket ban vs minh ko nak? minh la nguoi co doc. hix. minh cho hoi am cua ai do nha. yahoo minh la spymouse2009

 • Thanhtam9x

  TRuyện thật hay! Tình tiết gay cấn! Hấp dẫn ngừoi đọc! Bố cục truyện hợp lý! Miêu tả sinh động từng chi tiết nhỏ! Làm ngừoi đọc đồng cảm với nhân vật trong truyện, như trực tiếp chứng kiến sự việc của nhân vật! Đây giống như là bài viết của 1 nhà văn chuyên nghiệp!!!!!!!!!

 • CÔNG SANG TRƯƠNG

  truyen hay lem!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

 • Admin

  Bộ truyện hay lắm hay sao mà có nhiều bạn khen dữ vậy ta?
  Thêm vào bởi Giám Thư: Bạn này không phải là admin của TVT.

 • Ngohieuphamduy

  hic
  nock xem xong cau chueyn nay nhok nho ox ưa! ox oi nhok nho a lem

 • Nhokboy_timox

  hic sao mà cảm động ứa hà! nhok cô đơn was! có ai lem wen hok?

 • thangcuong9x

  Haizz, hay quá trời, mà tức ghê, viết chi mà lắm chông gai ko bít, ngồi đọc có lúc tức xịt máu mũi.

 • thangkhung9x

  Truyện hay ghê nơi, đi học mà cứ mong về cầm điện thoại lên đọc. Haha, nhà cũng ở quận 6 cũng vòng vòng khu Phú Lâm nè =)) Đọc tới cái khúc ở nhà “lớp trưởng” (có trong “Anh hàng cháo”) mà cười lộn ruột.

  • http://www.facebook.com/PchyMew.info Thèm Trai Trầm Trọng

   Chỗ nào thế? Ngay bùng binh hôn?

 • Nhat Minh88

  tac gia that tuyet voi.tinh yeu trong the gioi thu 3 qua dep.toi tu hoa ve nhung gi da lam duoc.inh yeu cua chung ta ko co gi so sanh cho bang

 • Tinhyeuthienchua2121991

  Doc xong met mun Chet lun,truyen hay wa a.nguong mo ghe.uoc gi tinh yeu cua minh giong nhu vay.hihi.tac gia viet hay ghe

 • Vuontulht

  phai noi dung chuyen duoc lam thanh phim thi wek da ui

  • http://profile.yahoo.com/6RQGS63UIZNOEJSV6JKHAEUZFE Duoc

   Ý kiến này hay nhất nè. Đọc cái này mà cứ nhớ tới “The love of Siam”, ước gì nó cũng được dựng thành bộ phim giống vậy.

 • Lucky

  Truyện này hay thật. Thích nhất là các nhân vật đều có cá tính riêng cực kì thú vị, không yếu đuối tẹo nào hết. Tuy nhiên mình vẫn muốn tác giả để những kẻ ngu muội liên tục ngăn trở tình cảm giữa Tuấn và Quân từ trang 31 đến tận mấy trang cuối bị trừng trị thích đáng hơn. Nhất là thằng Kỳ Trương với con Quyên, chi tiết tụi nó bỏ trốn để lại đứa con xem ra chưa ổn lắm, sao ko phải là thằng kỳ Trương phải đi tù vì tội của ba mẹ nó nè, con Quyên bị ba mẹ từ phải đi tha phương cầu thực nè, cả lão Tấn bố Tuấn với lão Hùng bố con Quyên nữa, tất cả phải trả giá thật đắt. Hehe, mình có hơi ác quá không nhỉ???

 • [email protected]

  wow….hay we ak…mình bỏ tất cả công sức ra đọc 6 ,7 ngày luôn ak”….công nhận hay thiệt lun ak”….mình thật sự rất cầu monh kiếm được ng iu như ông Quân và ông Tuấn we” ak….nếu ai mún như mình thi hãy liên lạc zoi mình nhé…annamchun123 ( mình ở Tây Ninh nha các bạn)

 • James_p0tter

  Truyện đc viết hay lắm bạn ạ. Các nhân vật, tình tiết Đa dạng,cá biệt và đc đầu tư kĩ càng. Mình thích nhất là chị Tép đó:D và tất nhiên là ko thể thiếu 2 nhân vật chính của chúng ta rồi:) viết tiếp nha bạn!
  P/s: đoạn cuối mình ko hiểu lắm =.=

  • http://www.facebook.com/PchyMew.info Thèm Trai Trầm Trọng

   Bạn không hiểu khúc nào ạh?

 • Kha Vminh

  Hi…hay wa..:)

 • Daobalamon

  rat hay

 • khách

  đọc mà giật mình. lắm lúc nghĩ quẩn, lắm lúc buồn, lắm lúc vui. vui vì chí ít mình ko chê truyện, buồn vì mình có ghệ mất ùi sao yêu thằng nào dc nữa chem vô cho đủ bộ trai-gái, trai-trai. nghe điêu đâu ý, thui nhỏ bồ nó kêu, lén nó đọc 1 mình mấy pữa thấy nhớ nó ùi.

 • Doremonvn
 • http://pulse.yahoo.com/_AVWF3OB4EQBACEMC4P3DFUFXT4 Phước Lộc

  dau dau tjm wa””””’…………………..truyen j` ma`…………ac’ z

 • Gay_co_don2002

  truyện hay wa. ước gì mình đươc như Quân. sao Quân cứ hoài ngi hoài thế nhỉ vô tình đã làm cho Tuấn bn rùi.

  • http://profile.yahoo.com/6RQGS63UIZNOEJSV6JKHAEUZFE Duoc

   Người như Quân rất đáng quý đó! Người mà tươm tướp gặp ai cũng bợ là thấy không được rồi. Người biết đắn đo lường lượt như Quân mới đích đáng là “bạch mã hoàng tử” của giới gay.

   • http://www.facebook.com/PchyMew.info Thèm Trai Trầm Trọng

    Vậy hốt nó dùm đi, ở ngoài đời nó đang ế nè! Ka ka a!

 • Gay_co_don2002

  thực là tức wa đi mất đúng là 2 con chó gặp nhau thì cắn loạn xạ mà. tội cho cu Tuấn wa. mới đọc đc nữa trang 32 mà tức wa rùi. có con chó đó ở đây chắc mình zố cho nó vài bạc tai wa…….. thui đọc tiếp thui. tức ghê……………

 • G.Bil – Say nô with love

  truyện hay vãi luyện =)

 • die for true love

  làm sao để nói chuyện được với tác giả h. Hôm qua bị truyện này hút hồn từ 7h tối đến 4h sáng. Viết hay quá. Với 1 happy ending thì ai cũng thích rồi, nhưng vui rồi lại buồn quá vì trong cái thế giới thứ 3 này, liệu đếm trên đầu ngón tay được bao nhiêu tình yêu gọi là thật lòng, hay đó chỉ là đến với nhau vì tình dục. Quân trong chuyện rất trân trọng chuyền tình dục vì anh nghĩ rằng chuyện thiêng liêng đó chỉ trao cho người mình yêu. Chi tiết này đọc đến mà giật mình. Phải chăng nhiều trong số chúng ta đã quá xem thường chuyện này…

  pchy ơi, truyện hay nhưng đọc xong tớ ám ảnh quá >”<

 • thangkhung9x

  Hix nhìn thèm mà chưa dám đọc lại, sợ đau tim mất thui, xem ra truyện này sóng gió hơn cả “Chiếc nhẫn đi lạc” nhỉ. Tội Tấn ghê, ối ngày bị chơi khăm rùi bị nghi oan ^^

 • Dangphong7719

  rất hay, ngưỡng mộ tác jả wa…

 • everybody

  truyện có nội dung hay,cái kết đc mong đợi. truyện viết theo lối bình dân,đời thường nhưng nếu chăm chút câu từ hơn,bỏ đi một số câu xen ngang thì tuyện sẽ hay hơn

 • shounen-ai

  truyen nay doc thay hay va hap dan dung la tinh yeu chan that cua quan danh cho tuan va nguoc lai. ma chac gi ngoai doi co ba me nao chap nhan chuyen nay chu nhung ket thuc thay that la hay va nhi nhanh nua

 • Khách

  He he! May quá! Mình vẫn còn “trong trắng”. Đang mong chờ “true love” để được “thú tính” đây! Công nhận truyện hay! Fall in love với tác giả luôn rồi! Điên thật, ngày nào đi học cũng nhớ đến mấy tình tiết “hot” trong truyện rồi cười một mình! Biết sao được, hạnh phúc nhỏ nhoi mà!

 • anohana

  Biết là trong giới gay thì đổi vai ko lạ nhưng tại mình vốn ko thích như vậy trong truyện nên cái màn seme -uke, top-bot ko rõ ràng thấy ức chế, mình là mình thích anh Quân Top cơ à, bé Tuấn lóc chóc vầy thấy làm Bot ngon lành hơn thì có >.< cả truyện chỉ tức mỗi vụ này á. Tác giả có đọc được bình lựng trong tâm trạng zui zẻ thì sửa lại kết được hok huhu

  • http://profile.yahoo.com/6RQGS63UIZNOEJSV6JKHAEUZFE Duoc

   Trùi, mình thấy kết cục vậy là hay rồi. Thật ra thì trong giới gay cũng chẳng cần chia bot-top rạch ròi quá làm gì. Dù sao cả hai cũng đều là con trai, thân thể đâu có phân biệt bot hay top như phân biệt nam với nữ đâu. Cho nên, chuyện top-bot chỉ là chuyện trên giường do hai người tự thoả thuận thôi; còn yêu nhau thì chỉ cần… không phải là phụ nữ.

   • anohana

    thì mình nói là trong thực tế mình ko yêu cầu gì mà : D tại vì đây fiction, là truyện viết theo trí tưởng tượng của tác giả thì muốn bay bổng hơn thôi : D nhưng dù sao thì tác giả có viết “chiếc nhẫn đi lạc” hợp gu mình rồi nên mình ko đòi hỏi nữa :”>

  • nhok_trinh

   tui lại thấy Quân hợp làm bot hơn ak’.

 • Hường

  Eo ơi. nghe mà thấy ớn mà bảo hay. Chưa đọc hết tui cũng đoán được là 1 cuộc tình của dân gay

  • http://thuvientruyen.info InvinciP

   Bạn có biết đây là trang “Thư Viện Truyện dành cho thế giới thứ ba!” không vậy bạn?

  • Cauvongkomau66

   bạn “thông minh” thấy ớn luôn, hừm =.=

  • mailinh

   Pan nay bi mu chu a! TVT The gioi thu 3 ma cung khong doc duoc la seo! Minh cung la con gai nay ma co thay on dau! Cuc hay la dang khac! Ban lhong the thoi ky thi nhung nguoi Dong Tinh duoc u! Ho cung la nguoi va cung duoc tim hanh phuc cho chinh minh chu!! Chinh boi co nhung nguoi co hu nhu ban nen dat nuoc minh moi cham phat trien vay do !!!!!!!

  • Anna

   Chu eo oi cua ban thay ghet wa,ban bi khung chu khong phai bi dui.thay day la trang”Thu Vien danh cho The Gioi Ba”ko.Minh cung la nu,minh thay xau ho khi cung la phai yeu nhu ban.Ho la Gay nhung ma ho cung la con nguoi vay.Ban tuong chi minh ban duoc quyen hanh phuc sao.Ho cung co quyen duoc yeu va nhu cau hanh phuc.Ban nen ton trong va chuc phuc cho ho chu khong phai khinh bi ho.Minh xin loi khi co nhung tu ngu wa dang.Nhung nhung nguoi ki thi nhu ban khong dang de minh ton trong.

  • Duy Huynh Nhat

   Ngu mà tỏ ra nguy hiểm, khiến bị ném đá đây mà

  • Sơn

   bạn vào Thư viện truyện dành cho gay mà ko đọc truyện tình cảm gay thì đọc gì vậy bạn??? nói như bạn tớ khỏi cần đọc cũng biết nó như thế!!! trình độ yếu mà còn thích phát biểu!!! eo ui!!!
   *bạn ấy có một cmt vô duyên kinh*

 • mailinh

  truyen de xuong het suc! nhat la cai doan cuoi!!! Hay lum!!!

 • Adumuchan

  Truyen de thuong wa,loi le ngon tu rat that,luc doc minh co cam gian minh dang duoc chung kien khung canh con nguoi va cam xuc that chu khong phai wa con chu tren mang hinh,minh thich anh Quan va nhoc Tuan wa.Va nang Hien nang Tep cung rat nhi nhanh.Minh thay anh Quan lam Bot se hay hon vi nhoc Tuan rat boy,anh Quan thi giong nhu nang kieu e then.cam on tac gia nhieu.va xin chuc tac gia co nhieu suc khoe de viet them nhieu nhieu cau truyen hay nua.

 • Phamminhnhat123

  co ai cho mih biet ngoi nha nho tren dong bang song cuu long la cai gi hok mak o trang 52 thay no kinh di wa

  • http://profile.yahoo.com/6RQGS63UIZNOEJSV6JKHAEUZFE Duoc

   Hỏi hay nè. Mình biết, haha. Đó là “On-river toilet”.

 • Fuck U

  Chuyện nhảm qá đọc đén 25 là hết kiên nhẫn rồi. Cứ như đang đọc truyện của lớp 1 làm đấy.

  • http://www.facebook.com/rachkien.info Nhật Anh Phạm

   Nè ghen ăn tức ở với người khác như vậy là xấu đó có biết chưa?

 • http://profile.yahoo.com/6RQGS63UIZNOEJSV6JKHAEUZFE Duoc

  Sai chính tả hơi nhiều thôi chứ truyện cũng hay thật.

  • Địt

   Vãi thằng bê đê

 • AAA

  Truyện này hay !!! Mất gần cả tháng để đọc hết 92 trang này trong Dt :D
  Tuy có nhiều hư cấu hơi bị phức tạp nhưng song , truyện vẫn có 1 phong cách riêng, mang tính hiếu kì sâu sắc từng chi tiết.Tuy có lúc hơi lạc nhưng vẫn nối đuôi nhau. Thanks cho 1 câu truyện hay , có nghĩa !!!

 • laivu xiuxin

  từ ngữ thô thiển,nhân vật không có chiều sâu tâm hồn,tình tiết trùng lập. văn là người,sao bạn viết hời hợt vậy?

  • http://www.facebook.com/PchyMew.info Thèm Trai Trầm Trọng

   Từ ngữ thô thiển chỗ nào vậy bạn? Nhân vật theo bạn thế nào mới có chiều sâu nhỉ? Tại mình còn nhỏ nên tâm hồn cở đó thôi àh, tình tiết trùng lập vì nhiều lý do trong đó có lý do thực tế đó bạn ạh

 • [email protected]

  truyện lúc đầu coi cũng dc! zề sau thì hơi wa! k dc lam..thuj 5 điểm thuj.

  • http://www.facebook.com/PchyMew.info Thèm Trai Trầm Trọng

   Cám ơn nhận xét của bạn, đúng là khúc sau do nhiều lý do khách quan nên chưa hoàn chỉnh. Mình đang cố thu xếp để sửa lại!

 • Khánh AG

  Truyện gì đâu mà hay ghê!!! Đọc nhìu lần mà thấy ko có chán!!! Cảm ơn tác giả nhìu lắm nghe!!! :*

 • nhok_trinh

  Truyện để lại nhiều cảm xúc quá.Thiệt đọc mà vừa khóc vừa cười.
  Ngưỡng mộ Tuấn ghê tính cách có một không hai.Nếu là tui không biết gục ngã từ khúc nào.

 • nhok_trinh

  hình như tác giả bỏ dở một vài ý tưởng và kết thúc truyện sớm hơn dự định phải hem.

  • http://www.facebook.com/PchyMew.info Thèm Trai Trầm Trọng

   Uhm mình chưa có thời gian hoàn chỉnh nó lại… do bận việc trai trú quá đó mà!

 • Phat Thanh

  mình mún tìm 1 người lớn tủi hơn, chững chạc hơn để mình nhận làm ae kết nghĩa… Mình sinh năm 96, ở TP.HCM ^^, nick mình nè: detective_david1996.Rất vui đc làm ae với mọi ng` ^^

 • wully3bi

  phải nói là hay qá mức lun ,tui đọc truyện mê đến nổi đi làm 7h về là chăm chăm zô đọc tới 2h sáng mờ vẫn tiếc núi tắt máy để ngủ á !!! có phần 2 nữa thít nhức là nhân vật Anh Văn ><~ trùi ui nhóc ý dể thương zể sợ :)) há há

 • Khang

  Truyện này đọc được 2 lần rồi mà không thấy chán ! Thực ra yêu nhau và hi sinh cho nhau là điều ngưỡng mộ ! Có ý nghĩa thực tế lắm …. Cám ơn tác giả nhiều !

 • H&T

  noi that long,toi cung mo uoc duoc nhu vay.hien gio toi dang song ben nguoi yeu toi,nhung ma ko biet ma ko biet duoc bao lau,tuy rang chung toi bay gio rta hanh phuc ,vi chung toi da o ben nhau gan hai nam nay roi con ji.doc xong truyen nay toi thay rat noi khat khao duoc nhu tuan va quan…

 • Fake

  Truyện này mình rất cuốn hút, mình đọc 2 lần rồi chưa chán, rất cám ơn tác giả, hình như tác giả có viết phần 2 thì phải :D

 • nobitoang

  truyện rất hay ^^
  đọc một mạch luôn
  hài hước nữa, nhất là nhân vật Tép ý
  ủng hộ tác giả ra truyện khác nhé

 • http://www.facebook.com/jnoirk Jà Noirk

  có ebook k ạh? :(

  • http://www.facebook.com/PchyMew.info Thèm Trai Trầm Trọng

   Truyện có file word đó bạn ạh

 • http://www.facebook.com/13elieveSJlove Tingố IêoKhỉ NhiềohơniêoChuối

  au cho mình bóc cái truyện của au up lên wattpad nhaz :) – thân

  Ti ngố

  • http://www.facebook.com/PchyMew.info Thèm Trai Trầm Trọng

   ghi chú thích theo yêu cầu của mình là được thôi!

 • kohieukothichkobit

  khi doc mình co the them vao vai trang nửa đấy
  truyenj này OK ! mà kết thúc hơi hơi ….SỚM
  nản kinh

 • thanhbandaotruong

  truyen rat tuyet voi cam on tac gia rat nhieu

 • meocondangyeudong

  dau la 1 CHUYEN rat hay doi khi co cho k that tu nhien

 • minh Du

  truyen hay qua,rat hai huoc va cung rat lang man. Viet them nhieu truyen nua nha tg.

 • goodmen

  truyen j khong dau vao dau toan la nham nhi’ khong chut cam do^ng khong chut’ j lo^i cuo^n’ viet khong manh lac, doc thay sao sao do’ doc co 1 chut’ la chan’ khong mun doc them hic..

  • http://www.facebook.com/PchyMew.info Thèm Trai Trầm Trọng

   Tại bạn không đọc hết thôi chứ biết bao nhiêu người đọc có ai chán đâu nè?

 • wind

  truyện này hay thiệt nhưng qua phần 2 thì đọc ức chế kinh khủng vừa đọc vừa khấn trời.nếu kết thúc mà nhảy ngang thế thì tức chết mất thôi.Mới đọc có mấy trang nhưng không có can đảm đọc hết mong tác giả viết lẹ lên mún coi kết thúc của phần 2 quá nhưng mà nếu anh văn mà bị đá thiệt thì…hic hic …xin lỗi tác giả trước nha bạn rất rất nhẫn tâm đó.

 • http://www.facebook.com/PchyMew.info Thèm Trai Trầm Trọng

  HIc hic…. bị tuột hạng rồi, tiếc ghê ta?

 • Ốc mượn hồn

  Truyện cũng hay! Nhưng đọc xong câu truyện lại thấy buồn từ tâm ra.

 • Thu Hiệp

  Truyện đã cho tôi trải qua nhiều cung bậc cảm xúc,đọc truyện này tôi cảm thấy đồng cảm hơn với những người đồng tính,hy vọng rằng xã hội thực tế cũng tốt đẹp như vây.

 • Huy94 Kỉ Niêm

  vkl ra, đọc trang 33 34 35 mà tức hộc máu mồm. công nhận tác giả gây kịch tính quá. bức xúc kinh.

 • hoala

  Truyện rất hay, ngôn ngữ cuộc sống đời thường rất chân thực, rất VN, mình rất thích. Nhưng có nhiều trắc trở làm mình mỗi lần đọc cảm thấy xót cho nhân vật quá, hên là kết thúc có hậu. Ai chà, mình với bạn Phaocauga giống nhau quá, lúc đang làm gì đó, nhớ tới chi tiết truyện và cứ cười 1 mình như bị hâm vậy.Mình thấy Quân hợp làm bot hơn.Mình thích truyện này. Cám ơn bạn tác giả nhé

 • http://www.facebook.com/PchyMew.info Thèm Trai Trầm Trọng

  Truyện này có 2 bản nha các bạn nội dung hơi khác nhau xí. Các bạn có thể tìm đọc phiên bản khác (TY) của truyện tại tinhyeutraiviet.com. Bản này là bản TX

 • http://www.facebook.com/PchyMew.info Thèm Trai Trầm Trọng

  Truyện này có 2 bản nha các bạn nội dung hơi khác nhau xí. Các bạn có thể tìm đọc phiên bản khác (TY) của truyện tại tinhyeutraiviet.com. Bản này là bản TX

 • malem

  Noi dung tot. Minh can thjch chjec nhan dj lak hon. Thank tak ja. Nho tak ja muk mjnh hjeu hon ve the gjoj thu 3 nay. Chuk kak ban hanh phuk

  • Zero

   Giống mình, giống mìh, từ đó giờ thích nhất chiếc nhẫn đi lạc :) mà bạn đọc “Tôi về với cậu đi” hay lắm đó :)

 • Mel Shine

  Truyen hay qua!!! Cang doc cang thay hay!

 • Hay

  có ai có audio không?? đọc đau cả mắt

 • Địt

  Vãi ĐỊT ĐỊT ĐỊT ĐỊT ĐỊT
  Ở đây toàn bê đê vãi lồn đéo tả

 • địt

  Toàn lũ bê đê

  • địt

   Hahaha bọn bê đê

 • Lữ Hạ

  Thích nhất ở truyện là cái không khí mà nó tạo ra cho người đọc! Một không khí rất nhẹ nhàng, hài hước! Cách dựng tình huống cũng rất đời thường tạo cho người đọc một cảm giác rất chân thực! Nhưng không chỉ dừng lại ở đó, truyện khéo léo lồng ghép những thông điệp về cuộc sống, về tình yêu! Nhưng hy vọng nhok Tuấn và anh Quân sẽ xưng hô một cách ngọt ngào hơn nữa! ^^

 • nhung phungthi

  truyện hay thật nhưng có nhiều chỗ tác giả nhầm cách xưng hô của các nhân vật thì phải, có nhiều lúc mình ko biết tác giả đang nói về Quân hay Tuấn nữa…tác giả nên dùng một loại xưng hô cho 1 nhân vật nhất định, như vậy sẽ dễ hiểu, và tránh làm độc giả nhầm lẫn hơn…

 • Hiên Khê

  Khúc cuối là hai anh này nhận nuôi một đứa bé sao? Mà đứa bé là quà cưới hay quà cưới là cái khác vậy?

 • rosezc9999

  Minh chi co the noi la TRUYEN HAY VA TAM LY QUA……sao ma cung nhan vat Tuan qua……yeu..yeu..

 • Sun

  Kết bà chị Tép bán bánh mì rồi đó kaka !

 • Botkute

  Hay quá… đọc mà hận thằng kỳ trương ghê …. tác giả cũng ở q6 ak, mình cũng vây gần khúc công viên lun nữa

 • Hiroshi Koro

  Truyện vừa hay vừa vui vừa cảm động, nhiều lúc đọc mà muốn khóc luôn! Truyện gắn liền với cuộc sống đời thực hiện nay :) nên mình rất thích! Hy vọng sẽ có nhiều tình yêu ở thế giới này chân thật, hạnh phúc với nhau và được xã hội chấp nhận! ^^
  Bình luận chỉ biết nói thế thôi! He

 • https://www.facebook.com/khuong.do.334 Khương Khương

  truyện hay quá tác giả ! lần đầu hơi choáng vì độ dài và hí hửng vì vớ được câu truyện dài mà nghiên mấy đêm

 • thien phuc

  Tinh yeu moi dep lam sao.minh rat thich truyen nay .doc ma luc cuoi luc khoc .wa hay

 • Rynklee

  kết nhất là khúc giữa. .. 2 đứa đau khổ… à mà hình như thấy bóng dáng của mình ẩn hiện trong này…. khóc thật rồi haha

 • bin

  truyên hay cực luôn,có đoạn đọc ngồi cười như thằng khùng, có đoạn tức k chịu nổi ak.tg muôn năm cám ơn tg nhìu lắm, ah wen nửa kp nha moi người
  0937865524

 • 01627675113 kb Zalo

  Mọi người đọc tới đây tức quá mình ko muốn đọc nữa…ghét tác giả quả tạo ra nhiều tình huống bức xúc quá làm cảm xúc cứ bị ngẹn lại hoài ko đc giải thoát (ko biết khi cảm xúc đc giải thoát sẽ ra sao) đọc tới đây màk mình tức lắm, tim mình đau lắm, tay chân mình run lên rồi…từ trước tới giờ đây là câu truyện tạo cho mình càm giác tức đến như zậy…tác giả dồn nén cảm xúc lại quá làm mình tức rồi nản ko muốn đọc tiếp nhưng truyên quá hay ^^ làm mình tò mò phải đọc tiếp

 • Ngochuyen Nguyenthi

  mình bắt đầu thick truyện này òi, rất pong cách vn